ส้มตำคูณสอง

ส้มตำคูณสอง

ร้านนั่งสบาย โปร่งโล่ง หาร้านง่าย อยู่ตรงโค้งเอส ใกล้ บขส. เมนูอาหารอีสานหลากหลาย รสจัดจ้าน อาหารตามสั่ง มีทั้งอาหารทะเลสด ๆ รวมไปถึงเมนูน้ำปั่นให้ทานอีกด้วยเมนูแนะนำ-เมนูเด่นของร้าน ส้มตำคูณสอง ราคา 100 บาท ยำปูม้า ราคา 100 บาท ต้มแซ่บ ราคา 70 บาท...

read more
ก๋วยเตี๋ยวสายฟ้า

ก๋วยเตี๋ยวสายฟ้า

บรรยากาศเป็นกันเอง เย็นสบาย มีลมพัดเข้าทุกทิศทาง ติดถนน ที่จอดรถสะดวกสบาย รสชาติก๋วยเตี๋ยว อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ราคาย่อมเยาว์ ใส่ใจทุกชามก่อนเสิร์ฟ เป็นอาหารที่ทานได้ทุกช่วงอายุ เมนูแนะนำ-เมนูเด่นของร้าน หมู/ปลายำข้น       ...

read more
wind cafe

wind cafe

บรรยากาศเย็นสบาย มีหลากหลายเมนู  ขนมทานเล่น เครื่องดื่ม รวมไปถึงไอศกรีม เหมาะกับทุกช่วงวัย  วันพักผ่อนเป็นครอบครัว หรือพบปะเพื่อนฝูง เมนูแนะนำ-เมนูเด่นของร้าน ไอศกรีมโฮมเมด             ราคา 30 บาท  กาแฟเมลิดดีเยี่ยม         ราคา  50 บาท  ขนมอบโฮมเมด     ...

read more
Octopus’s garden

Octopus’s garden

บรรยากาศในร้าน เป็นกันเอง บรรยากาศอบอุ่น นั่งสบาย ถ่ายรูปได้ทุกมุมของร้าน ด้านบริการและน่าตาของอาหารทั้งรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ วัตถุดิบดีสะอาด เป็นอาหารในรูปแบบฟิวชั่น สไตลืแฟมิลี่คาเฟ่สามารถทานได้ทุกช่วงอายุ เรามีความยินดีที่จะเสิร์ฟอาหารสไตล์ “Farm to...

read more
Rocket Coffee

Rocket Coffee

ร้านกาแฟบรรยากาศอบอุ่น สบาย ๆ มีมุมให้นั่งพักผ่อนชิลล์ ๆ เหมาะสำหรับนั่งทำงาน , นั่งพักผ่อนและพบปะเพื่อนฝูง

read more
ย่งฮะกาแฟโบราณ

ย่งฮะกาแฟโบราณ

ร้านเล็ก ๆ ใจกลางเมือง บรรยากาศอบอุ่น ภายในร้านตกแต่งด้วยของวินเทจ มีมุมถ่ารูปน่ารัก ๆ เมนูน้ำพริกที่คลุกกับข้าว (เลือกได้ 2 อย่าง) ทำจานต่อจาน เสิร์ฟพร้อมท็อปปิ้ง ไข่ต้ม ผักลวก มะเขือทอด (ปลาทูคิดราคาเพิ่ม) เช็คอินที่ร้านรับส่วนลดจานละ 5 บาท...

read more