“5 จุดเช็คอิน” @บุรีรัมย์ สถานที่ใกล้เมือง

“5 จุดเช็คอิน” @บุรีรัมย์ สถานที่ใกล้เมือง

ใครบ้างที่ออกจากห้องสี่เหลี่ยม หายตัวไปเช็คอิน พักผ่อนวางแพลนการเดินทางเที่ยวในเมืองบุรีรัมย์ ได้ทั่งขอพร ไหว้พระ ถ่ายรูปสวยๆ กลับบ้าน 5 จุดเช็คอิน ใกล้เมืองบุรีรัมย์ขับรถเล่นแบบชิลๆ ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง ศาลพระหลักเมือง ลักษณะเป็นอาคารศิลปะขอม...

read more
“ไหว้พระ ๙ วัด” @อำเภอเมืองบุรีรัมย์ เริ่มต้นจิตใจ ทำบุญ สร้างกุศล

“ไหว้พระ ๙ วัด” @อำเภอเมืองบุรีรัมย์ เริ่มต้นจิตใจ ทำบุญ สร้างกุศล

เป็นเรื่องที่นิยมมาตลอดกับการไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อเป็นสิริมงคล ไหว้พระ 9 วัด ที่หลายๆท่านให้ความสนใจ เลข 9 ของหลายๆท่านตามความเชื่อ ถือเป็นเลขมงคล และเปรียบเหมือนความเจริญก้าวหน้า วันนี้ทาง ฮักบุรีรัมย์ จะพาทุกท่านไปพบกับเส้นทาง...

read more
ใต้แสงไฟ!!! ตลาดสด เทศบาลเมืองบุรีรัมย์

ใต้แสงไฟ!!! ตลาดสด เทศบาลเมืองบุรีรัมย์

หากถ้าพูดถึงวิถีชีวิต ของคนบุรีรัมย์ ภูมิปัญญาท้องถิ่น กับการดํารงชีวิต การจับจ่ายใช้สอย อีกหนึ่งสถานที่ซึ่งมีความสำคัญกับชาวบุรีรัมย์ ตลาดสด เทศบาลเมืองบุรีรัมย์ เริ่มตอนเช้าบรรยากาศใต้แสงไฟ พ่อค้าแม่ค้า ชาวบ้านที่มาเดินตลาด ในตอนเช้ามืด...

read more
ย่างๆ แลนๆ ถีบๆ 5 สถานที่ ออกกำลังกาย ของเมืองกีฬา

ย่างๆ แลนๆ ถีบๆ 5 สถานที่ ออกกำลังกาย ของเมืองกีฬา

วันนี้ทาง ฮักบุรีรัมย์ จะพาคุณไปพบกับ สถานที่ออกกำลังกาย ภายในตัวเมืองบุรีรัมย์ ให้เหมาะกับจังหวัดที่เรียกว่าเมืองแห่งกีฬา ว่าแต่ล่ะสถานที่ที่ทางเรานำภาพ บรรยากาศมาให้ชมจะมีความน่าสนใจ จนอาจทำให้หลายคนลุกขี้นมาดูแลตัวเอง กับ 5 สถานที่...

read more
B Cafe’ By Buritel บีคาเฟ่

B Cafe’ By Buritel บีคาเฟ่

ร้านกาแฟในเครือโรงแรม บุรีเทล ร้านกาแฟที่นอกจากบรรยากาศสบายๆ มีทั้งโซน indoor และ outdoor  สำหรับคอกาแฟ แค่ได้กลิ่นความหอมของกาแฟลอยมาแตะจมูกก็ฟินล่ะ ยื่งได้นั่งบรรยากาศดีๆพร้อมกาแฟที่ถูกคอสักแก้วรับรอง...

read more
จุดเช็คอิน “เพื่อนแท้เกษตรอินทรีย์”

จุดเช็คอิน “เพื่อนแท้เกษตรอินทรีย์”

จุดเช็คอินเกษตรอินทรีย์ กับ สินเกตษรฟาร์ม2 อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ อยู่บนถนนสาย ประโคนชัย-บ้านกรวด ก่อนเข้าอำเภอบ้านกรวดประมาณ 2 กิโลเมตร ขวามือ จุดเช็คอินเกษตรอินทรีย์ กับ สินเกตษรฟาร์ม2 อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ อยู่บนถนนสาย ประโคนชัย-บ้านกรวด...

read more
เที่ยวสองตาไก้ ขี่ควาย ชมไหมเปลือกนอก  บ้านหนองตาไก้ บ้านหนองตาไก้น้อย

เที่ยวสองตาไก้ ขี่ควาย ชมไหมเปลือกนอก บ้านหนองตาไก้ บ้านหนองตาไก้น้อย

เที่ยวสองตาไก้ คือบ้านหนองตาไก้ และบ้านหนองตาไก้น้อย เดินทางสะดวกเพราะอยู่ติดถนนเส้นหลักไปปราสาทหินพนมรุ้ง ท้าทายความสนุกกับการขี่ควาย และชมความงดงามของไหมเปลือกนอก ที่ผสมผสานวิถีความเป็นเกษตรในสองหมู่บ้านได้อย่างลงตัว ขี่ควาย...

read more
หมู่บ้านท่องเที่ยวที่ยาวที่สุดในโลก  ชุมชนสายยาว

หมู่บ้านท่องเที่ยวที่ยาวที่สุดในโลก ชุมชนสายยาว

ชุมชนสายยาวได้ชื่อว่าเป็น “หมู่บ้านท่องเที่ยวที่ยาวที่สุดในโลก” มีถนนเชื่อมระหว่าง 5 หมู่บ้าน ที่ยาวกว่า 3 กิโลเมตร จากบ้านเสม็ดราษฎร์ บ้านสำราญราษฎร์ บ้านโนนสำราญ บ้านหนองเครือ และยาวไปสุดที่บ้านโนนศิลา คือเส้นทางท่องเที่ยวภาคการเกษตรที่ยาวที่สุด...

read more
ท่องเที่ยวไหมสองโนน สู่ภูฟ้า  บ้านโนนตะคร้อ บ้านโนนสะอาด อ.นาโพธิ์

ท่องเที่ยวไหมสองโนน สู่ภูฟ้า บ้านโนนตะคร้อ บ้านโนนสะอาด อ.นาโพธิ์

ความเงียบสงบของสองหมู่บ้านเล็กๆ ในอำเภอนาโพธิ์ ซุกซ่อนของดีอย่างไหมคุณภาพ ที่ถักทอส่งร้านภูฟ้ามานานร่วมสองทศวรรษ ทำให้บ้านโนนตะคร้อและโนนสะอาด เป็น Dream Destination ของคนรักผ้าไหมมัดหมี่อย่างแท้จริง ไหมมัดหมี่ของ “สองโนน” โนนหนึ่งคือ...

read more
ที่หนึ่งโฮมสเตย์ หอมมะลิภูเขาไฟ  บ้านโคกเมือง

ที่หนึ่งโฮมสเตย์ หอมมะลิภูเขาไฟ บ้านโคกเมือง

บ้านโคกเมือง  ต.จรเข้มาก อ.ประโคนชัย บ้านโคกเมืองต้อนรับผู้มาเยือนด้วยโฮมสเตย์แสนอบอุ่นน่ารัก ยั่วยวนผู้คนให้หลงมนต์เสน่ห์ของกลิ่นหอมข้าวภูเขาไฟ ตามรอยอารยธรรมขอมที่แสนคลาสสิก และอีกสารพันความสุขที่คุณจะหลงรักบ้านโคกเมือง...

read more

LATEST POSTS