เคิร์ฟ

เคิร์ฟ

ถ้าชอบท่องราตรี แต่อยากเริ่มสตาร์ทด้วยร้านบรรยากาศชิลๆ แบบ OPEN AIR ที่มีทั้งอาหารอร่อย เพลงเพราะ เครื่องดื่มหลากหลาย ลองแวะที่ร้านเคิร์ฟ เพราะที่นี่จะเป็นจุดเริ่มต้นในการท่องราตรีที่ทำให้คุณสนุกสนาน จุดเด่นของ เคิร์ฟ Curve...

read more
วิคตอเรีย คาราโอเกะ

วิคตอเรีย คาราโอเกะ

คาราโอเกะ แบบครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดบุรีรัมย์ มีเพลงให้เลือกทั้งเก่าและใหม่ ห้องคาราโอเกะหลากหลายให้เลือกตามสไตล์ของคุณ พร้อมอาหารและเครื่องดื่มที่จะบริการคุณอย่างประทับใจ เปิดบริการ 11.00 – 02.00 ที่อยู่ ถ.รมย์บุรี ต.ในเมือง อ.เมือง...

read more
ลัคกี้เฮาส์

ลัคกี้เฮาส์

ร้านอาหาร 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นดนตรีสด เพลงแดนซ์จาก DJ โชว์จากสาวๆ สุดสวย ชั้นบนเป็นห้องคาราโอเกะ VIP และลานร้องเพลงคาราโอเกะ และยังมีอาหารอร่อยๆ ราคาเป็นกันเอง บริการดีเยี่ยม เมนูแนะนำ : ปลาช่อนเต้น , เม็ดมะม่วง 3 รส , ลาบทอด เวลาเปิด-ปิด : 18.00 - 01.45...

read more

ร้านมะลิ

ร้านอาหารบรรยากาศ Open air ตรงข้ามคลองละลม มีเครื่องดื่มทั้ง ไวน์นานาชาติ เบียร์ พร้อมบริการในทุกๆ ค่ำคืน เคล้ากล่อมด้วยเสียงเพลงโฟล์คซอง ฟังสบายๆ จุดเด่น บรรยากาศดี , ดนตรีไพเราะ , อาหารอร่อย , บริการเป็นกันเองดุจญาติมิตร เมนูแนะนำ...

read more
ร้านพบรัก@สะพานยาว

ร้านพบรัก@สะพานยาว

พักรบแล้วมาที่พบรัก ร้านอาหารพร้อมเครื่องดื่มที่บรรยากาศดีอีกหนึ่งร้านของบุรีรัมย์ เพราะนอกจากที่นี่จะมีอาหารอร่อยหลากหลายเมนูแล้ว ดนตรีสดของที่นี่จะทำให้คุณมีความสุขกับการพักรบที่พบรัก จุดเด่นของ พบรัก คือ บรรยากาศของร้านที่สบาย และดนตรีสดที่ไพเราะ...

read more
ร้าน BUS BURIRAM

ร้าน BUS BURIRAM

ร้านอาหารสไตท์รถบัส แนววิสเทนเท่ห์ๆ บรรยากาศภายในร้านจะเปิดโล่ง ปลอดโปร่ง นั่งสบาย ชิลๆ พร้อมเพลงคอเบาๆ อาหารอร่อย รสชาติดี หลากหลายเมนูให้คุณได้เลือกสรร จุดเด่น สไตล์การแต่งร้าน เมนูแนะนำ ลูกชิ้นหมึกสิงคโปร์ ,ขาหมู , สามชั้นทอดกระเทียม เปิดบริการ 18.30...

read more